about_img

Một chút về tôi

Tôi là Nguyễn Mạnh Dũng, anh em hay gọi với tên là Dũng Thính. Tôi đang là KOL & Manager của AMTECH Studio và cũng là CMO của Nguyễn Công PC. Ngoài việc hỗ trợ truyền thông và nghiên cứu các sản phẩm công nghệ thì tôi cũng đã và đang hỗ trợ tư vấn giải pháp phần cứng, cấu hình máy tính cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Để không cần phải đau đầu về mặt cấu hình thì đừng ngần ngại liên hệ Dũng Thính nhé!


Thông tin cơ bản
 • Học vấn:

  Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Điện thoại:

  076 211 5881

 • Email:

  dungamtech@gmail.com

 • Địa chỉ:

  Thanh Xuân - Hà Nội

 • Website:

  realtechvn.com

 • Nghề nghiệp:

  KOL, Marketing Manager

Tư vấn cấu hình

Dũng Thính sẽ hỗ trợ bạn tất cả các giải pháp phần cứng lên quan đến PC&Server từ cấu hình chơi Game, Stream Game, AI, Machine Learning, Deep Learning, làm việc trên các phần mềm như Adobe Photoshop, Lightroom, Premiere, After Effect, 3Ds Max, Maya, Cinema4D, Vray, Corona, Octane, Redshift, CAD, Solidwork, Ansys, SiemenNX, ...

Build cấu hình chi tiết


Tương thích và hạn chế hiệu năng dư thừa để phát huy hiệu năng trong công việc một cách tối đa. Tương thích một cách tối đa với phần mềm bạn đang sử dụng.

Giải thích về cấu hình


Giải thích các vấn đề liên quan một cách chi tiết. Thảo luận về công nghệ trên bộ PC đấy.

Hỗ trợ kiến thức


Hỗ trợ về mặt kiến thức công nghệ trong bộ PC như tối ưu BIOS, ...

Các gói tư vấn

Các bạn chỉ cần cho Dũng Thính biết nhu cầu chi tiết, việc còn lại Dũng Thính sẽ lo để các bạn không phải mệt não suy nghĩ. Tôn chỉ của tôi sẽ là thà mất tiền tư vấn để vừa có sự tối ưu vừa có thêm kiến thức còn hơn là mất hiệu năng dư thừa không cần thiết.
(Ghi đầy đủ thông tin liên hệ lúc chuyển khoản)

Những bộ PC đã tư vấn